Mầm non Cẩm Nam: Hội thi Cô duyên dáng – Bé khỏe ngoan

Tháng Tư 13, 2015 8:14 sáng
Thực hiện Kế hoạch số 110/KH-PGD ngày 12 tháng 2 năm 2015 về việc tổ chức hội thi “Cô duyên dáng – Bé khỏe ngoan” năm học 2014- 2015. Thông qua hội thi giúp trẻ phát trỉên tư duy, ngôn ngữ, khả năng sáng tạo khéo léo, khả năng tự giải quyết vấn đề.
Tạo điều kiện cho giáo viên phát huy sáng kiến, đúc rút kinh nghiệm trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ. Thu hút sự quan tâm cuả các cấp các ngành và toàn thể xã hội đối với ngành học mầm non. Đặc biệt là sự quan tâm của phụ huynh tới các hoạt động của nhà trường và công tác chăm sóc trẻ tại gia đình.1Nhằm duy trì và thúc đẩy phong trào thi đua với khẩu hiệu “Cô dạy giỏi, Bé khỏe ngoan” cũng như duy trì nề nếp, thói quen tốt trong sinh hoạt học tập của trẻ.
Về dự hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn cùng toàn thể CBGV, phụ huynh học sinh trong trường. Đặc biệt là sự có mặt của 5 cặp thí sinh đến từ các lớp mẫu giáo đại diện cho gần 200 cô trò trong nhà trường.2
Các thí sinh tham gia hội thi phải trải qua 4 phần thi: 
Phần thi thứ nhất: Màn chào hỏi.
Phần thi thứ hai: Kiến thức các đội bốc thăm trả lời câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra.
Phần thi thứ ba: Là phần thi chung sức là phần thi hấp dẫn nhất của hội thi.
Phần thi thứ tư:  Là phần thi năng khiếu.  Qua phần thi này các đội thể hiện tài năng của mình qua các tiểu phẩm hay, các làn điệu dân ca hò vè.
Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho cô cháu đến từ lớp 5 tuổi A, giải nhì cho lớp 5 tuổi B và giải ba cho lớp 3 tuổi A
3
       Cô giáo Đặng Thị Hồng Vân, hiệu trưởng nhà trưòng trao giải nhất cho lớp 5  tuổi A
4
Hồng Vân