Phòng GD&ĐT: Trồng cây đầu Xuân 2015

Tháng Tư 13, 2015 8:31 sáng

Hưởng ứng kế hoạch Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, chiều ngày 24/02/2015 ngành giáo dục Cẩm Xuyên đã đồng loạt ra quân tổ chức trồng cây. Toàn ngành tiếp tục bổ sung, tu bổ, chăm sóc cây tại đoạn đường từ QL 1A vào khu lưu niệm Cố Tổng bí thư Hà Huy Tập, các trường đều tổ chức trồng trong trường, trồng tại các trục đường của các xã hoặc trồng trong khuôn viên đài tưởng niệm Liệt sỹ, hội quán…Theo thống kê, đến hết ngày 24/2 toàn ngành đã trồng được 3.800 cây.

Do trong 5 năm qua Phòng đã tập trung chỉ đạo quyết liệt nên đến nay cơ bản các trường đã được phủ kín cây xanh, nhiều trường có số lượng cây cổ thụ, cây lưu niên khá lớn, cảnh quan đẹp như: Tiểu học Cẩm Lạc, Cẩm Bình, Thị Trấn Cẩm Xuyên, Cẩm Phúc; THCS Đại Thành, Minh Lạc, Phan Đình Giót. Điều đó đã tạo ra môi trường xanh, mát, trong lành tạo môi trường thuận lợi cho công tác giảng dạy, giáo dục và tổ chức các hoạt động trong các nhà trường.

Một số hình ảnh ghi nhận được trên toàn huyện:
Đoạn đường từ QL 1A vào khu lưu niệm Cố Tổng bí thư Hà Huy Tập

Mầm non Cẩm Thịnh