Tập huấn cổng thông tin điện tử

Tháng Tư 22, 2015 10:47 sáng

Ngày 18/4/2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo Cẩm Xuyên phối hợp với Cty CP công nghệ SDCOM Hà Nội triển khai lớp tập huấn cho một số đơn vị trường học trong toàn huyện về quản trị Website trường học.

Về dự và chỉ đạo có thầy giáo Đặng Quốc Hà – Phó trưởng phòng GD&ĐT cùng toàn thể CBQL, cán bộ phụ trách CNTT của 21 trường tham dự.

Tap huan Website

Lớp tập huấn mang lại kiến thức cơ bản cho học viên về cách quản trị trang web của đơn vị mình và vận hành tốt trong quá trình sử dụng để đem lại hiệu quả trong công tác quản lý cũng như dạy học sau này. Đây cũng là cách làm mới cho các đơn vị trong việc quảng bá hình ảnh, lưu trữ thông tin, …hàng ngày đem lại hiệu quả thiết thực tránh mất thời gian và tiền bạc. Kết thúc khóa tập huấn các đơn vị được cấp một tài khoản quản trị riêng.

Tap huan Website -2

Tin nhanh BQT.