Cẩm Xuyên: Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016

Tháng Chín 5, 2015 10:12 sáng

Sáng nay cùng với tuổi trẻ học đường cả nước, hơn 30 ngàn học sinh của 77 cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên tỉnh Hà tĩnh đã khai giảng năm học mới.

>> Xem thêm: http://camxuyen.hatinh.gov.vn/?act=1547/Tin-tuc-&-Su-kien/Tin-huyen-Cam-Xuyen/Ron-rang-le-khai-giang-nam-hoc-moi-2015–2015/#.VexQNBKZam5

Với tinh thần đổi mới về cách thức tổ chức, lễ khai giảng năm nay tại tất cả các trường học đã đồng loạt diễn ra vào lúc 7h một cách nghiêm trang, gọn, ý nghĩa. Sau phần lễ nhiều trường đã tổ chức phần Hội khá đa dang như: ca múa hát sân trường, kéo co, hỏi đáp nhanh, trang trí lớp học…đã tạo ra không khí vui tươi, thoải mái và thân thiện trong cán bộ, giáo viên và học sinh, thực sự là Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Các trường học vui mừng đón các Đ/C lãnh đạo tỉnh, huyện về dự và chúc mừng. Tại THCS Đại Thành có Đ/C Phan Cao Thanh UVBTV , Trưởng ban dân vận tỉnh ủy; các Đ/C trong Thường trực huyện ủy, toàn thể Ban thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Thường trực MTTQ huyện, Trưởng, phó các Phòng, Ban, Ngành đoàn thể đã đến dự tại tất cả các cơ sở giáo dục.

Năm học mới đã bắt đầu, với tinh thần đoàn kết, vui tươi, phấn khởi và tràn đầy khí thế tin tưởng giáo dục Cẩm Xuyên tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và vững vàng với vị trí trong tốp dẫn đầu của giáo dục Hà Tĩnh.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

KG 15-16(2)Tại Tiểu học Cẩm Bình
KG 15-16(3)

KG 15-16 (7)

Đồng chí Đặng Quốc Cương, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện và đ/c Nguyễn Siêu Cường, Cháng Văn phòng Huyện ủy tặng hoa chúc mừng trường THCS Cẩm Nhượng

KG 15-16(4)Đồng chí Phạm Văn Thắng ­ – UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Cẩm Phúc đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

KG 15-16

Thầy giáo Đặng Quốc Hiền – HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT chúc mừng trường Tiểu học Cẩm Bình

a10

Thầy giáo Đặng Quốc Hiền – HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT và đ/c Đặng Quốc Hải – Chủ tịch UBND xã Cẩm Bình chúc mừng trường Mầm non Cẩm Bình

a15

11992307_1654446564799028_616308073_n