Tin về tập huấn các phần mềm trong quản lý giáo dục

Tháng Mười Một 16, 2015 3:16 chiều

Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016 dưới sự chỉ đạo của cấp trên về việc vận dụng các phần mềm trong giáo dục nhằm nâng cao công tác quản lý cũng như dạy học.

Tap huan 2015

Đại diện nhà viết phần mềm Viettel hướng dẫn SMAS 3.0

Vừa qua Phòng Giáo dục và đào tạo Cẩm Xuyên đã tiến hành tập huấn các chương trình: Trường học kết nối, quản lý nhà trường Smas 3.0 và báo chí. Đây cũng là một trong những hoạt động để đổi mới căn bản toàn diện giáo dục.

Về dự và chỉ đạo có thầy giáo Đặng Quốc Hà – Phó trưởng phòng GD&ĐT cùng toàn thể 60 học viên tham gia đến từ các trường Tiểu học và THCS trên toàn huyện.

Tap huan 2015-1

Các học viên đang chăm chú nghe hướng dẫn…

Tap huan 2015-2

Đợt tập huấn lần này nhằm hướng dẫn sâu, chi tiết các nội dung có trong phần mềm và giải đáp các vướng mắc trong quá trình sử dụng ở các đơn vị. Tại buổi tập huấn các học viên cùng trao đổi kinh nghiệm cho nhau cũng như đưa ra một số ý kiến bổ sung cho các giảng viên hay nhà viết phần mềm để phù hợp với thực tiễn cũng như phát huy hiệu quả mang lại.

Tap huan 2015-3

Đ/c Lương Song Hoành – CNTT đang hướng dẫn kỷ thuật chụp ảnh