Tiểu học Cẩm Hưng: Tổ chức buổi giao lưu “Nhớ ơn các thầy cô”

Tháng Mười Một 17, 2015 8:42 sáng

Hoà chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng Đại hôi Đảng các cấp, ngày hội đại đoàn kết của dân tộc và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 16/11/2015 trường Tiểu học Cẩm Hưng tổ chức buổi giao lưu “Nhớ ơn các thầy cô” chào mừng kỷ niệm 58 năm nền giáo dục cách mạng Việt Nam, 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2015.

TH Cam Hung 20-11-2015(1)

Đại biểu về dự

Về dự buổi giao lưu có Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hoàng-Phó Trưởng phòng GD&ĐT; Thầy giáo Nguyễn Quốc Cường–Chủ tịch CĐGD;  Chị Lê Thị Tâm-Phó chủ tịch HĐ Đội huyện; đ/c Nguyễn Thị Sương–HUV, BT đảng bộ cùng các đ/c trong ban thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các trưởng ban ngành, đoàn thể cấp xã, đ/c Nguyễn Đình Châu-Chủ tịch hội khuyến học; đ/c Nguyễn Đình Diện-Hội trưởng hội Phụ huynh cùng các đ/c trong ban chấp hành; Thầy giáo Hà Huy Trà-Chủ tịch hội cựu giáo chức cùng các thầy giáo cô giáo trong BCH hội cựu giáo chức.

TH Cam Hung 20-11-2015(3)

Các tiết mục văn nghệ của học sinh

TH Cam Hung 20-11-2015(2)

TH Cam Hung 20-11-2015(6)

Các tiết mục văn nghệ của Giáo viên

Với truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam ngày 20/11 đã trở thành ngày hội của những người thầy, người cô, ngày hội của lớp lớp học sinh nhớ về thầy cô, những người đã nâng những ước mơ, chắp cánh cho các em bước vào đời. Để chào mừng ngày hội truyền thống nhà giáo VN 20/11 Trường Tiểu học Cẩm Hưng long trọng tổ chức buổi giao lưu văn nghệ, tọa đàm với chủ đề  “Nhớ ơn thầy cô”.

TH Cam Hung 20-11-2015

Giao lưu với thầy cô giáo và Hội cựu giáo chức

Trường Tiểu học Cẩm Hưng đang nỗ lực vượt qua khó khăn, năng động, sáng tạo trong công tác, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt” quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015- 2016. Các thầy cô giáo hàng ngày hàng giờ miệt mài, trăn trở với những trang giáo án, phát huy sáng kiến kinh nghiệm, năng lực, sở trường tích cực đổi mới phương pháp, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng yêu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của xã hội trong giai đoạn hiện nay.

TH Cam Hung 20-11-2015(5)

Tặng quà cho tập thể nhà trường

TH Cam Hung 20-11-2015(4)

Bên cạnh các hoạt động chuyên môn nhà trường còn đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa, văn hoá, văn nghệ-TDTT trong giáo viên và học sinh, xây dựng trường học thân thiện-Học sinh tích cực để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ nặng nề nhưng vô cùng vinh quang mà Đảng và nhân dân đã giao phó.

* Song Hoành