Trường THCS Cẩm Bình Tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh nhằm phát triển kỹ năng Nghe – Nói tiếng Anh cho học sinh

Tháng Mười Hai 22, 2015 9:34 chiều

   Nhằm củng cố kiến thức, tăng cường rèn luyện kỹ năng giao tiếp, nghe, nói  tiếng Anh, đồng thời nâng cao kỹ năng hoạt động nhóm và khả năng sáng tạo của học sinh, ngày 18 tháng 12 năm 2015, trường THCS Cẩm Bình tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh.

    Đến tham dự CÂU LẠC BỘ có Thầy giáo Lại Thế Dũng – Chuyên viên môn Tiếng Anh Sở GD&ĐT Hà Tĩnh; Thầy giáo Đặng Quốc Hà – Phó trưởng phòng GD&ĐT; Thầy giáo Đặng Xuân Bằng  và Thầy giáo Dương Quang Lộc – chuyên viên phòng GD&ĐT; Các giáo viên ở Trung tâm Anh ngữ quốc tế Newspace; các đồng chí lãnh đạo xã Cẩm Bình; Giáo viên tiếng Anh ở các trường THCS trong toàn huyện; Ban đại diện cha mẹ học sinh;  Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Cẩm Bình.

     Trước phần nội dung chính của chương trình là các tiết mục văn nghệ do học sinh nhà trường thể hiện.

     Câu lạc bộ diễn ra giữa 3 đội thi với các phần thi chính như sau:

      Part I: Greeting 

      Part II: General knowledge.

      Part III: Kim’s game.

      Part IV: Play with the audience.

      Part V: Listening.

      Part VI: Speaking.

    Câu lạc bộ diễn ra sôi nổi, hào hứng, hấp dẫn. Không những là học sinh trong các đội chơi mà các em học sinh là khán giả cũng được giao lưu với giáo viên nước ngoài. Các em rất tự tin trong các kỹ năng nghe, nói của mình.

    Phần cuối cùng của Câu lạc bộ là màn trình diễn thời trang, trang phục do các em tự thiết kế từ chất liệu như giấy báo, bao bì ni lông, bao bì xi măng …

   Đây là một sân chơi trí tuệ nhằm phát triển kỹ năng Nghe, Nói tiếng Anh và các kỹ năng tổ chức các hoạt động, vận dụng kiến thức liên môn, tích hợp theo chủ đề. Câu lạc bộ đã khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh và tạo cho các em sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các giáo viên dạy tiếng Anh trong toàn huyện giao lưu, học hỏi về cách tổ chức câu lạc bộ, đổi mới phương pháp dạy học theo tinh thần của nghị quyết 29 về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục.

9T4A5175

Văn nghệ chào mừng của các đội chơi

9T4A5184

9T4A5191

9T4A5260

Đại biểu về dự

9T4A5268

Phần thi của các đội chơi

9T4A5304

9T4A5418

Chụp ảnh lưu niệm

 * Nguyễn Thị Kim Dung – Đặng Thu Thủy – Trần Ngọc Mai.