Trường Tiểu học Cẩm Quan: Tổ chức thành công Hội thi kể chuyện theo sách.

Tháng Ba 7, 2016 4:38 chiều

 

Đọc sách có vai trò to lớn trong việc mở mở mang trí tuệ, tăng cường khả năng giao tiếp, bổ sung kiến hàng ngày và nâng cao năng lực sáng tạo. Đọc sách hướng mỗi một chúng ta vươn đến những giá trị đích thực của  chân, thiện, mỹ, hoàn thiện bản thân. Sách là món ăn tinh thần không thể thiếu, như chiếc chìa khóa vạn năng mở toang đưa mọi người đến với thế giới tri thức. Xác định tầm quan trọng, đồng thời hưởng ứng phong trào đọc sách và kể chuyện theo sách do Sở GD&ĐT phát động, chiều ngày 29/2/2016,  trường Tiểu học Cẩm Quan đã tổ chức Hội thi Kể chuyện theo sách. Hội thi đã đón nhận  sự có mặt của đ/c  Trần Văn Chí, chuyên viên Phòng GD&ĐT và thu hút toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh của nhà trường về tham dự, cổ vũ.

Tham dự lần này, ngoài những gương mặt quen thuộc như em Nguyễn Thị My My, Hoàng Anh Thư, Vũ Thị Phương Linh … xuất hiện nhiều gương mặt mới như em Nguyễn Thị Ngọc Lệ, Phan Thị Linh Chi, Nguyễn Công Trường Vũ …Với lối kể chuyện tự nhiên, ngây thơ, trong trẻo, cùng với những tác phẩm hấp dẫn, lôi cuốn, các thí sinh đã đưa đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau..tạo nên những ấn tượng đẹp của Hội thi.

Sau thời gian dự thi sôi động, hấp dẫn và không kém phần gay cấn. Ban giám khảo và ban tổ chức Hội thi đã chọn được 4 gương mặt xuất sắc dẫn đầu. Đó là Giải Nhất thuộc về em Nguyễn Thị My My, thí sinh đã từng đạt giải ba trong hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ cấp huyện năm học 2014-2015, Giải Nhì thuộc về em Nguyễn Thái Ngọc Lệ học sinh lớp 3D – một gương mặt mới xuất hiện trong hội thi, Giải Ba là 2 em Hoàng Anh Thư  và Ngô Thị Phương Thảo lớp 3A

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi:

TIMG_20160229_143825

Toàn cảnh Hội thi

 IMG_20160229_144044

 Các thí sinh dự thi.

 

IMG_20160229_161412

 Đ/c Trần Văn Chí trao giải Nhất cho m Nguyễn Thị My My lớp 4D với câu chuyện  “Bác đánh cá và gã hung thần” . 

image (2)

Thầy giáo Võ Tá Huân, Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhì cho em Nguyễn Thị Ngọc Lệ học sinh lớp 3D  với tác phẩm “ Cô bé quàng khăn đỏ”.   

image (3)

Cô giáo Nguyễn Thị Phương- Phó Hiệu trưởng trao giải Ba là 2 em Hoàng Anh Thư và Ngô Thị Phương Thảo lớp 3A.

             Nguyễn Thị Phương- Trường TH Cẩm Quan