Liên hoan Phụ trách sao giỏi cụm số 2 năm học 2015-2016.

Tháng Ba 22, 2016 10:27 sáng

Chiều ngày 17/3/ 2016, tại Hội trường  UBND xã Cẩm Dương, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên tổ chức Liên hoan Phụ trách sao giỏi cụm số 2 năm học 2015-2016.

Về tham dự Liên hoan có đ/c Hà Huy Hùng, Ủy viên BCH Huyện ủy- Bí thư Huyện đoàn, Thầy giáo Đặng Quốc Hà -Phó Trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Lê Thị Tâm- Phó chủ tịch Hội đồng Đội huyện.

Liên hoan Phụ trách sao giỏi năm học 2015-2016 cụm số 2 có 6 phụ trách sao giỏi và các sao nhi đồng đến từ các Liên Đội của các Trường Tiểu học Cẩm Dương, Trường Tiểu học Cẩm Nam, Trường Tiểu học Cẩm Phúc, Trường Tiểu học Cẩm Nhượng, Trường Tiểu học Cẩm Hòa, Trường Tiểu học Thị trấn Thiên Cầm.

Buổi giao lưu có 3 phần thi, mỗi phần thi, các phụ trách sao đều thể hiện sự năng động, khéo léo và vốn hiểu biết phong phú của mình. Đặc biệt các thí sinh đã đưa đến Hội thi các tiết mục năng khiếu có sự đầu tư, có chất lượng tốt được ban giám khảo đánh giá rất cao như liên đội trường Tiểu học Cẩm Nam, liên đội trường Tiểu học Thị trấn Thiên Cầm…

Kết thúc buổi Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho em Hoàng Mai Thảo đến từ Liên đội Trường tiểu học Cẩm NamEm Nguyễn Thị Phương Chi của Liên Đội Trường Tiểu học thị trấn Thiên Cầm đạt giải Nhì; các em Nguyễn Thị Nguyệt – Liên đội Trường tiểu học Cẩm Phúc và Phan Nữ Lê Vy- Liên đội Trường tiểu học Cẩm Dương đạt giải Ba.

Liên hoan Phụ trách sao giỏi  là sân chơi bổ ích của học sinh Tiểu học hàng năm. Thông qua hoạt động này, giúp đội ngũ phụ trách sao giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm; được trau dồi về kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ công tác nhi đồng; tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi. Đây cũng là dịp để biểu dương, tôn vinh các phụ trách sao và sao nhi đồng xuất sắc của các Liên đội trong năm học 2015 – 2016.

Một số hình ảnh tại buổi Liên hoan:

IMG_4045

Các đội tham dự Liên hoan

IMG_4047

Các đại biểu về dự.

IMG_4053

IMG_4057

Phần giao lưu của các đội.

IMG_4074

Đ/c Hà Huy Hùng, Ủy viên BCH Huyện ủy- Bí thư huyện đoàn và Thầy giáo Đặng Quốc Hà -Phó trưởng phòng GD&ĐT trao giải Nhất cho em Hoàng Mai Thảo đến từ Liên đội Trường tiểu học Cẩm Nam.

Tin và ảnh: Trần Văn Bình- Tiểu học Cẩm Dương.