Trường Tiểu học Thị trấn Thiên Cầm: Tổ chức kết nạp Đội viên tại khu mộ Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập

Tháng Tư 3, 2016 5:32 chiều

Hướng tới các hoạt động chào mừng lần thứ 110 ngày sinh Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập, vào chiều ngày 1 tháng 4 năm 2016 tại khu mộ Tổng Bí thư Hà Huy Tập tại xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Thiên Cầm đã tổ chức báo công và kết nạp đội viên cho 30 em nhi đồng là học sinh lớp 3 có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Tại buổi lễ, cô giáo Trịnh Thị Bích, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu dẫn toàn bộ thầy và trò trịnh trọng làm lễ dâng hương lên Tổng Bí thư Hà Huy Tập, sau đó, lễ kết nạp đã được long trọng tổ chức ngay trên sân lăng. Ba mươi em nhi đồng đã chính thức được khoác lên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm của đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Các em cũng được cô Tổng phụ trách Đội cùng các thầy cô hướng dẫn trồng cây lưu niệm trong khu mộ, sau đó các em được đi thăm khu lưu niệm tại quê hương cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập.

DSC01056

 Đại diện Liên Đội báo công 

DSC01065

Các em nhi đồng nghiêm trang làm lễ kết nạp

DSC01068

Các đội viên mới tham gia trồng cây trong khu mộ Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập

Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, giúp các em cảm nhận được niềm vinh dự lớn lao khi trở thành đội viên, đồng thời cũng là một hình thức  giáo dục truyền thống rất có hiệu quả.

 Hoàng Tùng- Trường Tiểu học Thị trấn thiên Cầm.