Trường Mầm non Cẩm Thịnh: Khởi công xây dựng nhà học 2 tầng.

Tháng Tư 13, 2016 2:53 chiều

Sáng ngày 12/4/2016, Ủy ban nhân dân xã Cẩm Thịnh đã tiến hành khới công công trình nhà học 2 tầng trường Mầm non Cẩm Thịnh. Tham dự Lễ khởi công có đ/c Nguyễn Quốc Lựu- UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện, đ/c Đặng Quốc Hiền- UVBCH Huyện ủy, Trưởng phòng GD&ĐT, các đ/c   thường trực Đảng uỷ xã Cẩm Thịnh và tập thể giáo viên trường Mầm non Cẩm Thịnh. Đặc biệt, dự lễ khởi công có ông Cao Minh Hòa- Chủ tịch Hội đồng quản trị, giám đốc công ti cổ phần Trung thành- Đất mới nhà tài trợ chính vốn đầu tư xây dựng trường.

Picture 409

Các đ/c lãnh đạo huyện, xã và đại diện nhà tài trợ thực hiện lễ động thổ tại buổi khởi công.

Công trình nhà học 2 tầng được xây dựng tại cụm 2 trường mầm non Cẩm Thịnh bao gồm 4 phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn mới tại các văn bản quy định của Bộ GD&ĐT với tổng kinh phí đầu tư 2.815.000.000 đồng, thời gian thực hiện là 150 ngày. Trong tổng kinh phí đầu tư, công ti cổ phần Trung Thành- Đất mới của Ông Cao Minh Hòa, một người con của quê hương Cẩm Thịnh đã tài trợ đến 2 tỉ đồng. Đây là nghĩa cử cao đẹp của người con thành đạt, tuy xa quê hương nhưng vẫn hết lòng hết sức với tâm nguyện vì sự nghiệp giáo dục xã nhà, vì sự phát triển mai sau của địa phương.

Picture 381

Đ/c Nguyễn Quốc Lựu- UVBTV huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện thay mặt đại biểu cấp huyện phát biểu tại lễ khởi công.

Tại buổi khởi công, các vị đại biểu, đại diện diện nhà tại trợ cũng đã yêu cầu địa phương, nhà thầu phải chú trọng công tác an toàn trong lao động, an toàn đối với trẻ và đảm bảo thi công chất lượng, đúng tiến độ thời gian như đã quy định.

Picture 371

Ông Cao Minh Hòa- Chủ tịch Hội đồng quản trị, giám đốc công ti cổ phần Trung thành- Đất mới nhà tài trợ chính vốn đầu tư xây dựng trường đề nghị địa phương, nhà thầu phải đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thi công.

Công trình nhà học 2 tầng tại trường mầm non Cẩm Thịnh được xây dựng sẽ đáp ứng yêu cầu xây dựng trường chuẩn Quốc gia của trường mầm non, góp phần hoàn thành tiêu chí giáo dục trong năm 2016 của địa phương trong việc phấn đấu xây dựng mục tiêu Nông thôn mới.

Picture 386

Đ/c Trần Đình Thiệu- Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Thịnh phát biểu cảm ơn nhà tài trợ.

Sau lễ khởi, dãy nhà phòng học cấp 4 cũ đã được dỡ bỏ, công trình mới được nhà thầu thi công phát lệnh thực hiện.

Picture 354

Nguyễn Hồng Ngọc- Phòng GD&ĐT.