Trường Mầm non Cẩm Thăng: tổ chức cho các cháu khối 5 tuổi tham quan khu mộ Tổng Bí thư Hà Huy Tập.

Tháng Tư 13, 2016 4:59 chiều

Giáo dục truyền thống quê hương, đất nước có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc hình thành phẩm chất tốt đẹp cho trẻ. Xác định được những giá trị đó, Trường Mầm non Cẩm Thăng đã tổ chức cho giáo viên và các cháu khối 5 tuổi tham quan khu mộ Tổng Bí thư Hà Huy Tập tại xã Cẩm Hưng vào chiều 12/4/2016. Đây là một trong những hoạt động của nhà trường nhằm tiến tới kỉ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Hà Huy Tập, người con ưu tú của quê hương, đất nước.

Tại buổi tham quan, Cô và trò đã làm lễ báo công và thắp hương trước phần mộ Tổng Bí thư Hà Huy Tập. Các em cũng được tham quan khu lưu niệm, nhà truyền thống và  ngôi nhà mộc mạc đơn sơ, rất giản dị nơi sinh ra nhà cách mạng Tổng Bí thư Hà Huy Tập.

mnthawng 7

MN Thăng 4

MN Thăng 5

MN Thăng1_nMN Thăng 2n

Một số hình ảnh tại buổi tham quan

Chuyến đi để lại cho các cô và các cháu nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây cũng là dịp giáo dục các cháu truyền thống yêu quê hương đất nước, giữ gìn phẩm chất truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam.

Nguyễn Thị Phượng- Trường Mầm non Cẩm Thăng.