Trường Mầm non Cẩm Vịnh: tưng bừng tổ chức Hội thi “Hội khỏe Măng non”.

Tháng Năm 7, 2016 10:25 sáng

Thiết thực kỉ niệm 41 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975- 30/4/2016 ) và thực hiện nhiệm vụ năm học về chuyên đề “ Giáo dục phát triển vận động cho trẻ ở trường Mầm non”, ngày 29 tháng 4 năm 2016 trường Mầm non Cẩm Vịnh tưng bừng tổ chức Hội thi: “Hội khỏe Măng non” toàn trường năm học 2015- 2016. Về dự Hội thi có Bà Trần Thị Thành- Chủ tịch Hội LHPN xã Cẩm |Vịnh, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 200 học sinh nhà trường.

Giáo dục phát triển vận động cho trẻ ở trường mầm non nhằm rèn luyện phát triển thể lực, tăng cường khả năng vận động ở trẻ, ngoài các bài tập phát triển chung, các điệu nhảy erobic vui nhộn trẻ còn được giao lưu các trò chơi vận động nhằm rèn luyện các kĩ năng vận động cơ bản: Bò, trườn, trèo, đi, chạy, nhảy, ném,  bắt .. hình thành ở trẻ các tố chất nhanh nhẹn, tự tin, khéo léo….

Các đội thể hiện phần dự thi.

Với tinh thần hướng về biển đảo quê hương, khỏe để lớn lên bảo vệ Tổ Quốc các cháu đã thể hiện xuất sắc qua 3 phần dư thi: Khỏe và đẹp,  Tập đúng tập đều và Thử tài cùng bé. Mỗi phần thi là sự hứng thú,  sôi nổi, quyết tâm và không kém phần gay cấn. Kết quả, Ban tổ chức đã trao tặng 1 Giải nhất thuộc về lớp 5 tuổi A, 2 giải nhì thuộc lớp 4 tuổi B và 3 tuổi C, các nhóm lớp còn lại đạt giải 3 và giải khuyến khích.

Giải Ba, giải Nhì và giải Nhất được trao cho các đội giành chiến thắng.

Tổng kết cuộc thi, cô giáo Nguyễn Thị Lý- Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “sau những ngày miệt mài tập luyện, hội thi đã diễn ra và thành công tốt đẹp, đây cũng là dịp để tuyên truyền phối hợp với các bậc phụ huynh và cộng đồng cùng quan tâm giáo dục rèn luyện thể chất cho trẻ nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ một cách toàn diện ở trường Mầm non”

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với đội đạt giải Nhất cuộc thi.

Cuộc thi kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng cán bộ, giáo viên, học sinh và quý vị cha mẹ học sinh.

Nguyễn Thị Lý- Trường Mầm non Cẩm Vịnh.