Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên: Tuyên dương khen thưởng giáo viên đạt thành tích xuất sắc tại các cuộc thi năm học 2015- 2016.

Tháng Năm 24, 2016 4:03 chiều

Sáng 24/05/2016 tại nhà văn hóa Hà Huy Tập, Phòng Giáo dục và Đào tạo Cẩm Xuyên long trọng tổ chức lễ tổng kết các cuộc thi giáo viên năm học 2015-2016.

Về dự có Đ/c Nguyễn Thị Bảo Ngọc-  UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Đ/c Lê Đình Phi- UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy;  các Đ/c lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, Chủ tịch CĐ ngành GD, Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐ các trường THCS, TH, MN trong huyện và 584 GVG huyện, 34 GVG tỉnh cấp TH, MN.

Năm học 2015-2016 ngành giáo dục đã tổ chức và tham gia nhiều cuộc thi: Thi GVG huyện Tiểu học, GVG tỉnh Tiểu học, Mầm non, thi tìm hiểu thân thế, sự nghiệp Tổng Bí thư Hà Huy Tập nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh, thi tìm hiểu thân thế, sự nghiệp đại thi hào Nguyễn Du nhân kỷ niệm 250 năm ngày sinh, thi dân ca ví giặm Nghệ Tĩnh, thi tiết kiệm năng lượng điện, thi sáng tạo KH-KT. Tại các cuộc thi cán bộ, giáo viên đã tham gia tích cực và đạt kết quả xuất sắc. Phòng đạt giải Nhất tại cuộc thi tìm hiểu thân thế sự nghiệp Tổng Bí thư Hà Huy Tập, tại cuộc thi GVG giỏi tỉnh có 17 giáo viên được công nhận GVDG, đạt giải ba thi dân ca ví dặm toàn ngành GD&ĐT tỉnh, giải 3 thi tiết kiệm năng lượng toàn tỉnh. Đây là những thành quả góp phần quyết định thành công trong thực hiện nhiệm vụ năm học và tô điểm thêm truyền thống tốt đẹp của ngành GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên.

Tại diễn đàn đã tuyên dương khen thưởng 51 cá nhân đạt giải cao trong các cuộc thi.

“ Đạt được thành tích là rất đáng biểu dương, ghi nhận nhưng điều quan trọng hơn, cần hơn tất cả là việc phát huy, tỏa sáng tài năng của mình vào trong thực tế giảng dạy, giáo dục và trong cuộc sống” Thầy Đặng Quốc Hiền- Trưởng phòng phát biểu trong phần kết luận.

Đây là một việc làm thường niên của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên hết sức ý nghĩa nhằm kịp thời ghi nhận, biểu dương các cá nhân, tập thể có thành tích cao tạo động lực, niềm tin phấn đấu cho cán bộ, giáo viên toàn ngành trong thực hiện nhiệm vụ của mình.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Picture 263

Đ/c Đặng Quốc Hiền – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chúc mừng tại buổi tổng kết.

Picture 230

Đ/c Nguyễn Thị Xuân Hoàng- PTP báo cáo kết quả thực hiện các cuộc thi của giáo viên năm học 2015- 2016

Picture 239

Đ/c Nguyễn Thị Bảo Ngọc-  UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, đ/c Đặng Quốc Hiền- HUV, Trường phòng GD&ĐT trao phần thưởng cho các giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2015- 2016

Picture 241

Picture 245

Picture 251

Picture 255

Trao giải Thủ khoa, giải Nhất, giải Nhì, giải Ba cho các giáo viên tại Hội thi GVDG Tiểu học cấp huyện.

Picture 259

Khen thưởng các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi khác

Nguyễn Hồng Ngọc- Phòng GD&ĐT.