UBND huyện Cẩm Xuyên: Long trọng tổ chức phát thưởng học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2015- 2016.

Tháng Năm 30, 2016 9:10 sáng

Sáng 28/5/2016, UBND huyện Cẩm Xuyên đã long trọng tổ chức phát thưởng cho các em học sinh giỏi tiêu biểu trong toàn huyện. Về dự buổi lễ có đ/c Đặng Quốc Cương- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Hà Văn Bình- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, các đ/c UV Ban thường vụ huyện ủy, Lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trong toàn huyện và 135 em học sinh giỏi tiêu biểu được phát thưởng lần này.

Trong những năm qua, công tác xã hội hóa giáo dục được đẩy mạnh, nguồn vốn của nhà nước đầu tư cho giáo dục được chú trọng nên cơ sở vật chất của các trường học đã từng bước kiên cố hóa, hiện đại hóa, các trang thiết bị dạy học cũng được trang bị đầy đủ, hiện đại như mạng máy tính, máy chiếu, thư viện điện tử, … Việc ứng dụng công nghệ thông tin như triển khai có hiệu quả các phần mềm về quản lý, được ngành giáo dục tiên phong đi đầu đã mang lại hiệu quả rõ rệt. Hiện nay toàn ngành GD có 38 trường đạt chuẩn quốc gia, nhiều ngôi trường đạt tiêu chuẩn “xanh – sạch – đẹp” như Mầm non Cẩm Thăng, Mầm non Cẩm Lộc,  Tiểu học Cẩm Bình, Tiểu học Cẩm Trung, THCS Cẩm Trung, THCS Nguyễn Hữu Thái,…. Với sự đầu tư đó, chất lượng giáo dục toàn diện cũng ngày càng được nâng cao, chất lượng đại trà vẫn giữ vững tốp đầu của tỉnh, số lượng học sinh giỏi các cấp ngày càng được nâng lên. Năm học vừa qua, toàn  huyện có 8 học sinh đạt giải HSG Quốc gia, 161 em đạt giải HSG cấp tỉnh và 1535 em đạt giải học sinh giỏi cấp huyện trên tất các lĩnh vực văn hóa, thể thao.

Picture 415

Đ/c Đặng Quốc Cương- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đại biểu dự lễ phát thưởng.

Picture 431

Đ/c Hà Văn Bình- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt đại biểu cấp trên về dự phát biểu tại buổi lễ.

Picture 445

Picture 471

Picture 475

Picture 448

Picture 453

Picture 458

Picture 460

Picture 463

 Hình ảnh các đ/c Lãnh đạo huyện, Phòng GD&ĐT trao thưởng cho các em học sinh tiêu biểu.

Tại lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi lần này đã biểu dương, tôn vinh đội tuyển Thể thao học sinh huyện nhà đạt thành tích dẫn đầu tại Hội khỏe Phù đổng toàn tỉnh và 135  học sinh giỏi tiêu biểu xuất sắc. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, khơi dậy truyền thống hiếu học,  động viên, khuyến khích việc đào tạo, bồi dưỡng nhân tài ,  đồng thời là niềm tin mà lãnh đạo huyện nhà, các thầy giáo, cô giáo hi vọng ở các em tiếp tục phát huy những thành tích đã có để phấn đấu học giỏi hơn nữa, chăm ngoan hơn nữa xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là con ngoan, trò giỏi của thầy cô và gia đình, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nguyễn Hồng Ngọc- Phòng GD&ĐT.