Đoàn công tác Phòng GD&ĐT Gio Linh tham quan, học tập tại huyện Cẩm Xuyên.

Tháng Mười 19, 2016 3:04 chiều

Trong các ngày 5 và 6/10/2016 đoàn công tác Phòng GD&ĐT huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị do đ/c Ngô Thanh Hải – Trưởng phòng GD&ĐT làm trường đoàn đã có chuyến tham quan, học tập tại Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên. Tiếp đoàn có đ/c Đặng Quốc Hiền- HUV, Trưởng phòng, các đ/c Chủ tịch Công đoàn ngành, Phó trưởng phòng và chuyên viên Phòng.

Tại buổi làm việc, 2 bên đã thông báo đặc điểm, tình hình chung, những thành tích nổi bật về địa phương và giáo dục của 2 huyện Gio Linh và Cẩm Xuyên. Sau phiên làm việc tại Phòng, đoàn công tác Phòng GD&ĐT Gio Linh đã đi tham quan các nhà trường THCS Nguyễn Hưu Thái, THCS Cẩm Trung, Tiểu học Cẩm Lạc, đặc biệt đoàn đã đến thắp hương khu mộ Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập và tham quan công trình thủy nông Kẻ Gỗ.

Sau đây là những hình ảnh ghi lại trong chuyến tham quan, học tập của đoàn công tác giáo dục Gio Linh tại huyện Cẩm Xuyên

img_7079

Đ/c Đặng Quốc Hiền- HUV, Trưởng phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên thông báo những nét chính về giáo dục Cẩm Xuyên.

img_7100

Đ/c Ngô Thanh Hải- Trưởng phòng GD&ĐT Gio Linh thông báo về tình hình giáo dục của huyện Gio Linh.

img_7106

Đoàn Gio Linh tặng quà lưu niệm cho ngành giáo dục Cẩm Xuyên.

img_7147

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại trường THCS Nguyễn Hữu Thái

img_7168

Tham quan tại Hồ Kẻ Gỗ.

img_5392

Tại khu lưu niệm Tổng Bí thư Hà Huy Tập

img_5400

Tham quan, học tập tại THCS Cẩm Trung

Hồng Ngọc – Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên.