Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên: Tổ chức thành công giải thể thao truyền thống toàn ngành nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tháng Mười Một 14, 2016 9:34 sáng

Từ ngày 11 đến 13 tháng 11 năm 2016, vòng chung kết giải thể thao truyền thống ngành giáo dục Cẩm Xuyên do Phòng GD&ĐT cùng với Công đoàn ngành đã tổ chức thành công tốt đẹp. Về dự Lễ khai mạc và tổng kết trao giải có đ/c Đặng Quốc Cương- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Thị Bảo Ngọc – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đ/c Phan Thị Mỹ Dung- HUV, Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy; về phía ngành có đ/c Đặng Quốc Hiền- HUV, Trưởng phòng, đ/c Đặng Quốc Hà- Phó Trưởng phòng, Chủ tịch CĐGD huyện, đ/c Nguyễn Thị Xuân Hoàng- Phó Trưởng phòng, các đ/c Hiệu trưởng Chủ tịch CĐ các nhà trường và hơn 300 VĐV, HLV đạt thành tích cao tại các cụm.

picture-2484

Đ/c Đặng Quốc Cương- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện về dự lễ trao thưởng cho các CĐV.

picture-2442

Đ/c Nguyễn Thị Bảo Ngọc – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đ/c Phan Thị Mỹ Dung- HUV, Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy về dự lễ khai mạc vòng chung kết.

picture-2445

Đ/c Đặng Quốc Hiền- HUV, Trưởng phòng và các đ/c lãnh đạo dự lễ tại vòng chung kết.

picture-2449

Đ/c Đặng Quốc Hà- Phó Trưởng phòng, Chủ tịch CĐGD huyện tổng kết giải.

Giải năm nay ngoài các môn thi đấu truyền thống như Bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, cờ vua còn có thêm bộ môn kéo co truyền thống. Vòng sơ loại của toàn ngành có hơn 1000 VĐV tham gia và được chia thành 4 cụm thi đấu. Các tập thể, cá nhân đạt giải Nhất, Nhì tại tại 4 cụm  được lựa chọn vào thi đấu vòng chung kết bao gồm: 8 đội bóng chuyền nam, 8 đội bóng chuyền nữ,  16VĐV cờ vua, 8 vận động viên cờ tướng, 24 Cặp nam, nữ cầu lông, 16 VĐV bóng bàn và có 16 đội kéo co.

Với tinh thần “đoàn kết- trung thực- cao thượng” các VĐV đã thi đấu hết mình, nhiều trận đấu giằng co, quyết liệt và đầy kịch tính. Qua giải đấu, nhiều gương mặt xuất sắc được ghi nhận như Nguyễn Thị Thanh (TH Cẩm Quan), Trần Thị Ngọc Quyên (TH Cẩm Minh), Nguyễn Văn Trường (THCS Cẩm Trung), Nguyễn Văn Thành (TTCX), Nguyễn Sỹ Long (THCS Minh Lạc). Đặc biệt có những đ/c đến những người sắp nghỉ hưu nhưng vẫn tích cực tham gia hết sức nhiệt tình và đạt kết quả tốt như VĐV Trần Xuân Toàn (THCS Đại Thành), Trần Xuân Tý (THCS Cẩm Bình). Giải lần này cũng ghi nhận sự đột phá của đội bóng chuyền nam THCS Thị trấn Cẩm Xuyên đã lên ngôi vô địch sau nhiều năm lỡ hẹn.

Tại lễ tổng kết, BTC đã trao giải Nhất bóng chuyền nam cho đội THCS Thị trấn Cẩm Xuyên, giải Nhất bóng chuyền nữ cho đội Tiểu học Cẩm Quan, giải Nhất kéo co nam cho đội THCS Minh Lạc, giải Nhất kéo co nữ cho đội Tiểu học Cẩm Dương và các giải Nhất, Nhì, Ba cho các bộ môn thi đấu tại vòng chung kết lần này. BTC cũng đã trao giải Xuất sắc cho các đơn vị Tiểu học Cẩm Quan, Tiểu học Cẩm Dương, Tiểu học Cẩm Minh, THCS Mỹ Duệ, THCS Cẩm Trung, THCS Minh Lạc, THCS Cẩm Dương.

picture-2501

picture-2503

Đ/c Đặng Quốc Cương- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giải Nhất cho đội bóng chuyền Nam THCS Thị trấn Cẩm Xuyên, nữ Tiểu học Cẩm Quan

picture-2497

picture-2499

picture-2507

Đ/c Đặng Quốc Hiền- HUV, Trưởng phòng trao giải Nhì bóng chuyền Nam cho THCS Cẩm Trung, nữ Tiểu học Cẩm Minh và giải Nhì kéo co cho Nam THCS Mỹ Duệ, nữ Tiểu học Cẩm Quan.

picture-2496

picture-2489

Đ/c Đặng Quốc Hà – Phó Trưởng phòng, chủ tịch CĐGD huyện, đ/c Nguyễn Thị Xuân Hoàng – Phó Trưởng phòng trao giải bóng chuyền nam, nữ và các VĐV đạt giải bộ môn cờ vua.

Giải thể thao truyền thống toàn ngành giáo dục Cẩm Xuyên kết thúc thành công để lại nhiều dư âm tốt đẹp cho các VĐV tham gia và người xem, đây là sân chơi tạo không khí sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam  20/11 và góp phần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Nguyễn Hồng Ngọc – Phòng GD&ĐT.