Huyện Cẩm Xuyên: Vinh danh giáo viên tiêu biểu lần thứ 5, giai đoạn 2014-2016.

Tháng Mười Một 17, 2016 5:01 chiều

Cùng với các hoạt động hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 17 tháng 11 năm 2016 UBND huyện Cẩm Xuyên long trọng tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên tiêu biểu lần thứ 5 giai đoạn 2014-2016.

Về dự buổi lễ,  ở tỉnh có đ/c Lê Thị Hải Yến- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đ/c Nguyễn Thị Nhung Quyên – Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh và các đ/c đại diện các phòng chuyên môn Sở GD&ĐT. Ở huyện có đ/c Đặng Quốc Cương – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Hà Văn Bình- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Phạm Đăng Nhật – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, các đ/c Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên, Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn các trường học và giáo viên giỏi tiêu biểu các trường trên địa bàn.

Lễ tuyên dương lần này có 39 gương mặt tiêu biểu cho 2.450 giáo viên toàn huyện ở cả 4 cấp học từ Mầm non đến THPT . Đây là những điển hình cho sự tận tụy, say mê, âm thầm hy sinh trong công tác và sự chuẩn mực, mẫu mực về đạo đức, lối sống, nhân cách. Những nhân tố này có vai trò to lớn trong nâng cao chất lượng giảng dạy, giáo dục tại các nhà trường và là hạt nhân của sự đoàn kết, giúp nhau cùng tiến bộ trong tập thể và địa bàn nơi cư trú.

1

Các đ/c đại biểu ở tỉnh, huyện và lãnh đạo Phòng GD&ĐT chụp ảnh lưu niệm cùng 39 giáo viên được vinh danh lần này.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh, Hội đồng TĐKT huyện Cẩm Xuyên đã trao Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho 1 tập thể và 1 cá nhân, trao tặng Cờ thi đua Xuất sắc cho Trường Tiểu học Cẩm Bình, 9 tập thể Lao động Xuất sắc, 6 Bằng khen tập thể, 12 Bằng khen cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.

2

Đ/c Nguyễn Thị Nhung Quyên – Chủ tịch CĐGD Hà Tĩnh trao Bằng khen Bộ GD&ĐT cho đ/c Đặng Quốc Hiền- Trưởng phòng GD&ĐT và tập thể trường Tiểu học Cẩm Bình.

3

Đ/c Đặng Quốc Cương – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Cờ Thi đua Xuất sắc của UBND tỉnh cho trường Tiểu học Cẩm Bình.

Cũng trong dịp này, Huyện ủy, UBND huyện Cẩm Xuyên đã tặng hoa chia tay 5 đ/c Cán bộ quản lí của các nhà trường được hưởng nghỉ hưu theo chế độ từ năm học 2016- 2017.

4

Đ/c Đặng Quốc Cương – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đ/c Phạm Đăng Nhật – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho các đ/c CBQL được nghỉ hưu theo chế độ.

Trước lễ tuyên dương, các đ/c Lãnh đạo Phòng đã tổ chức gặp mặt các đ/c Gv được vinh danh tiêu biểu lần này và thực hiện lễ thắp hương tại phòng truyền thống của ngành.

picture-3384

Các đ/c Lãnh đạo cùng với GV được vinh danh thắp hương tại phòng truyền thống.

picture-3387

Đ/c Đặng Quốc Hiền- HUV, Trưởng phòng chúc mừng các GV được vinh danh,  đồng thời đề nghị mỗi một cá nhân phải tiếp tục tỏa sáng tại đơn vị công tác và trong toàn ngành.

15anh-luu-niem-tai-phong_o

Các đ/c Lãnh đạo Phòng chụp ảnh lưu niệm với GV tiêu biểu khối Mầm non, Tiểu học, THCS.

Tháng 11, mọi người lại nghĩ về nhà trường, về Thầy Cô với những kỷ niệm khó quên và tình cảm sâu nặng. Việc tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên tiêu biểu hàng năm của huyện Cẩm Xuyên là một nghĩa cử cao đẹp, đầy chất nhân văn nhằm động viên mỗi người cầm phấn vui hơn, tin yêu hơn nghề nghiệp của mình để tiếp tục cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người cao cả.

Nguyễn Hồng Ngọc – Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên.