Chuyên đề “ Lấy trẻ làm trung tâm” của các trường Mầm non cụm số 1.

Tháng Mười Một 21, 2016 8:27 sáng

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT  caác trường Mầm non cụm số 1 tổ chức chuyên đề chuyên sâu : Bồi dưỡng kỹ năng thực hành tổ chức các hoạt động Chăm sóc, giáo dục theo quan điểm “ Lấy trẻ làm trung tâm” tại trường Mầm non Cẩm Hà.

Về dự và chỉ đạo chuyên đề có đ/cHoàng Thị Cúc, chuyên viên phòng GD-ĐT huyện Cẩm Xuyên và  202 CBQL, GVMN của 9 trường mầm non trong cụm.

unnamed-2

unnamed-1

Tham gia các tiết dạy thực hành về lĩnh vực phát triển ngôn ngữ có cô giáo Nguyễn Thị Thuyết với đề tài “Chuyện cá và chim” dành cho nhóm trẻ 24 – 36 tháng; Hoạt động khám phá xã hội: Trò chuyện về ngày 20/11 dành cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi của cô giáo Trần Thị Ân GVG tỉnh ở trường MN Cẩm Lĩnh; Ngoài các tiết hoạt động chung trẻ còn được trải nghiệm ở các góc chơi: Như góc chơi xây dựng , Bán hàng, làm an bum ảnh về các nghề…do cô giáo Chu Thị Phương đến từ trường mầm non Cẩm Hưng thực hiện;

Sau các tiết dạy giáo viên tham gia ý kiến, thảo luận những vấn đề còn vướng mắc qua tiết dạy thực hành.

Tham dự chuyên đề lần này là dịp để mỗi giáo viên khắc sâu thêm giữa phần lý thuyết và thực hành và là cơ hội để chị em giao lưu, học tập kinh nghiệm của đồng nghiệp trong việc tổ chức các hoạt động Chăm sóc, giáo dục trẻ  theo quan điểm “Lấy trẻ làm trung tâm” nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của trẻ trong quá trình tham gia các hoạt động giáo dục tại trường./.

Hồng Bính- Mầm non Cẩm Hưng