Tiểu học TT Thiên Cầm: Từng bừng, ý nghĩa “Ngày hội Tri Ân”.

Tháng Mười Một 29, 2016 3:33 chiều

Nhân dịp kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về ngày lễ. Trường Tiểu học Thị trấn Thiên Cầm đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo phong trào và không khí thi đua sôi nổi trong tập thể sư phạm và các em học sinh như: Thao giảng, trang trí lớp học, tham gia giải thể thao truyền thống của ngành và đặc biệt sáng ngày 19/11 Liên Đội cùng với các lớp đã tổ chức chương trình với chủ đề “Ngày hội tri ân”. Chương trình được thực hiện bằng những điệu múa, lời ca, bằng những bước đi uyển chuyển, duyên dáng trong những bộ trang phục của người mẫu nhí trông rất ngộ nghĩnh, hồn nhiên ngây thơ và đáng yêu đã cho khán giả những tiếng cười sảng khoái vui vẻ. Ngày hội còn thể hiện sự tinh tế đầy ý nghĩa trong nội dung trổ tài cắm hoa của các em học sinh khối 5. Tất cả đã tạo nên một ngày lễ đa sắc màu phong phú, hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

3unnamed

1unnamed

4unnamed

2unnamed

Ngày hội tri ân Thầy cô kết thúc đã để lại nhiều dư âm ngọt ngào cho tập thể sư phạm nhà trường- những người đang ngày đêm miệt mài bên trang giáo án, trên bục giảng phấn trắng bảng đen để đưa tri thức nhân loại đến với các thế hệ hôm nay và mai sau.

Xuân Hạnh- Tiểu học Thị trấn Thiên Cầm.