Mầm non Cẩm Vịnh: khắc phục khó khăn sau lũ, hoàn thành nhiệm vụ cùng địa phương về đích Nông thôn mới.

Tháng Mười Hai 8, 2016 3:08 chiều

Nằm giữa vùng rốn lũ, vì vậy trong tháng 10 và tháng 11 vừa qua trường Mầm non Cẩm Vịnh liên tiếp hứng chịu 3 con lũ. Lũ chồng lũ,  phòng ngập nước, đồ đạc bị nhấn chìm, cơ sở vật chất dìm trong biển nước. Vậy mà chưa đầy một tháng dưới sự chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương trong việc khắc phục hậu quả của thiên tai, đặc biệt thực hiện nhiệm vụ chính trị xây dựng Nông thôn mới của địa phương xã Cẩm Vịnh với tiêu chí xây dựng cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc gia, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã đồng sức đồng lòng  không quản trưa hay tối, không kể thứ 7 hay chủ nhật, tất cả cùng chung tay hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Cũng trong thời gian đó hơn 200 ngày công lao động phụ huynh được huy động thực hiện. Kết quả sau gần một tháng là có được niềm vui rạng ngời của các bé, là niềm tin trong mỗi ánh nhìn của quý phụ huynh và sự đồng lòng trong việc thực hiện nhiệm vụ với xã nhà.

Một số hình ảnh trong lũ, sau lũ và đón đoàn kiểm tra của Tỉnh về xây dựng Nông thôn mới.

anh-3

anh-6

anh-9

anh-8Nguyễn Thị Lý- Mầm non Cẩm Vịnh.