Mầm non Thị trấn Thiên Cầm sôi động, vui tươi Chào Xuân 2017

Tháng Một 23, 2017 4:24 chiều

Được biết đến là ngôi trường thời gian qua có nhiều sáng tạo trong các hoạt động ngoại khóa để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho cho giáo viên, học sinh và phụ huynh. Nhằm tạo không khí cho cô và trò của nhà trường háo hứng, vui vẻ đón Tết Nguyên đán 2017, chiều 20/01/2017, trường Mầm non Thị trấn Thiên Cầm đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi và ý nghĩa với tên gọi Chào Xuân 2017. Chương trình được diễn ra sôi động với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn của chính giáo viên và học sinh dàn dựng, buổi biểu diễn đã thu hút đông đảo cổ vũ và đón xem.

VAN NGHỆ CÔ CHÁU

VAN NGHỆ CÔ

VĂN NGHẸ 5

VAN NGHE

Thu hút mọi háo hức, đón chờ của các em học sinh là phần tự gói bánh chưng, tại đây các em cùng với cô giáo của mình đã tư tay gói và nấu những chiếc bánh chưng xinh xắn, đẹp măt. Việc tổ chức cho các em được xem, tự làm, tự nấu bánh chưng đã thể hiện đậm nét truyền thống của dân tộc ta khi Tết đến, Xuân về.

GÓI BÁNH CHƯNG 3

CHÙI LÁ

GÓI BÁNH CHƯNG

BÁNH

Chợ Tết 2Kết thúc chương trình, nhà trường đã trao tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn góp phần đưa mùa xuân ấm áp yêu thương đến với mọi nhà.

Đặng Thị Nga- Mầm non Thị trấn Thiên Cầm.