Phòng GD&ĐT sơ kết học kì I, triển khai học kì II năm học 2016- 2017 cấp Tiểu học.

Tháng Hai 8, 2017 9:30 sáng

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017, sáng 8/2/2017 phòng GD& ĐT tổ chức hội nghị sơ kết học kì I, triển khai học kì II cấp tiểu học. Tham dự Hội nghị có đ/c Đặng Quốc Hiền- HUV, Trưởng phòng, đ/c Đặng Quốc Hà- Chủ tịch CĐGD huyện, các đ/c chuyên viên Phòng, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường Tiểu học trong toàn huyện. Đ/c Nguyễn Thị Xuân Hoàng- Phó Trưởng phòng, đ/c Nguyễn Thị Thủy Nguyệt- Tổ trưởng tổ tiểu học chủ trì hội nghị.

IMG_8058

Các đ/c chủ trì Hội nghị.

Theo báo cáo tại hội nghị, học kì I vừa qua các nhà trường đã thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua; thực hiện sáng tạo các hoạt động xây dựng “trường học thân thiên, học sinh tích cực”; đạt kết quả tốt trong việc thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông cấp Tiểu học, triển khai đổi mới đánh giá học sinh tiểu học. Các hoạt động ngoại khóa, chuyên đề, xây dựng thư viện tiên tiến, thư viện đạt chuẩn có nhiều chuyển biến tích cực. Tại Hội nghị, các nhà trường cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế một số đơn vị trường học cần khắc phục trong học kì II.

IMG_8030

Đ/c Nguyễn Thị Thủy Nguyệt báo cáo sơ kết HKI và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm HKII.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Đặng Quốc Hiền ghi nhận và biểu dương các thành tích đạt được của cấp học trong kì I, đề nghị các nhà trường tiếp tục bám sát các nhiệm vụ HKII của cấp học, của ngành để thực hiện nghiêm túc và đạt kết quả cao. Chú trọng nâng cao chất lượng dạy học, tham mưu cơ sở vật chất xây dựng nhà trường hướng tới mục tiêu  hoàn thiện, bền vững và hiện đại. 

IMG_8068

Đ/c Đặng Quốc Hiền- HUV, Trưởng phòng phat biểu chỉ đạo hội nghị.

Nhân dịp này, các nhà trường Tiểu học đã tặng hoa chia tay các đ/c cán bộ quản lí được nghỉ hưu trong năm học 2015- 2016.

Nguyễn Hồng Ngọc- Phòng GD&ĐT.