Tiểu học Cẩm Lạc tổ chức thành công chuyên đề thư viện với chủ đề: Người phụ nữ Việt Nam.

Tháng Ba 8, 2017 9:56 sáng

Cùng với các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 07/3/2017, trường Tiểu học Cẩm Lạc đã tổ chức  chuyên đề thư viện với chủ đề: Người phụ nữ Việt Nam. Tham dự chuyên đề có các đ/c trong BGH, giáo viên và các em học sinh trong nhà trường. Đây là chuyên đề giới thiệu sách có trong thư viện nhà trường viết về những người phụ nữ Việt Nam anh hùng và tài giỏi qua các thời kì. Nội dung chính của buổi chuyên đề gồm: Đọc sách; Thi tìm hiểu về nội dung các cuốn sách và Giới thiệu sách có trong thư viện:

anh 8

anh 6

anh 4

anh 3

anh 1

Kết thúc chuyên đề toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh đã hiểu rõ về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp những nữ anh hùng dân tộc  qua các thời kì lịch sử dựng nước, giữ nước, xây dựng và phát triển đất nước như: Hai Bà Trưng, Bùi Thị Xuân, Võ Thị Sáu, Xuân Quỳnh, Nguyễn Thị Bình… Đồng thời đã để lại trong lòng giáo viên và học sinh sự cảm phục sâu sắc.

Văn Hải- Tiểu học Cẩm Trung.