Trường THCS Sơn Hà: Sôi động Hội thi “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG”.

Tháng Ba 9, 2017 8:46 sáng

Hưởng ứng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2017). Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ trên toàn thế giới, Chiều ngày 7/3/2017,  Trường THCS Sơn Hà đã long trọng tổ chức Hội thi “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG” – Chào mừng kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3”.

Về dự Hội thi có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường; Hội trưởng phụ huynh của 2 phân hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,…

Cũng chính vì điều đó Công đoàn phối kết hợp với các đoàn thể trong nhà trường muốn tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” để giao lưu giữa các tổ, các chị em trong trường. Hội thi gồm có các phần như: Thi Tài năng và Thi Duyên dáng. Các phần thi diển ra rất sôi nổi và cũng không kém phần gay cấn. Nhiều thí sinh đã bộc lộ nhiều tài năng rất xuất sắc, tiêu biểu như Cô Trần Thị Chín.

Kết quả chung cuộc qua các phần thi như sau: Giải nhất toàn đội thuộc về Tổ Văn-Sử -Địa , Giải nhì thuộc về Tổ Hành chính – Tổng hợp và Tổ Anh-Thể-Mỹ.

Nhân dịp tổ chức Hội thi  “Cô giáo tài năng duyên dáng , Công đoàn kết hợp gặp mặt và giao lưu kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho Chị em nữ công trong toàn trường. Buổi giao lưu diển ra trong bầu không khí sôi nổi, ấm cúng. Các nam công dành tặng cho chi em những bó hoa tươi thắm, những tính cảm chân thành đã chứng tỏ sự đoàn kết gắn bó thân tình của tập thể sư phạm nhà trường.

Phần thi thuyết minh cắm hoa

Phần thi thuyết minh cắm hoa.-1

Phần thi thuyết minh cắm hoa.-2

Thầy giáo Nguyễn Công Hợp-Hiệu trưởng đánh giá phần thi cắm hoa.

Công đoàn tặng hoa cho chị em toàn trường

Tin, ảnh: Song Hoành