Duyên dáng, tài năng của giáo viên mầm non Cẩm Bình.

Tháng Ba 13, 2017 12:27 chiều

Hòa chung trong không khí của những ngày tháng 3 lịch sử và  lập thành tích kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/ 03, 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.  Công đoàn & nhà trường mầm non Cẩm Bình long trọng tổ chức hội thi “ Cô giáo tài năng – duyên dáng” lần thứ Nhất nhằm phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam đoàn kết, yêu nước, sáng tạo, tài năng, duyên dáng,  đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “ Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” của nữ đoàn viên công đoàn.  Hội thi vinh dự được đón tiếp đại biểu ở huyện có Thầy giáo Đặng Quốc Hiền- HUV, Trưởng phòng GD&ĐT, Thầy giáo Đặng Quốc Hà- Phó Trưởng phòng, Chủ tịch CĐ ngành; địa phương xã Cẩm Bình có  Đ/c Đặng Quốc Hải- HUV, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã, Bà Nguyễn Thị Nhi- Chủ tịch hội Phụ nữ xã, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, hội cha mẹ học sinh nhà trường.

IMG_4933

 

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng các thí sinh dự thi.

IMG_4936

IMG_4985

IMG_4910

Một số màn trình diễn và văn nghệ hấp dẫn tại Hội thi.

Hội thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng nhằm tạo ra một diễn đàn bổ ích, nơi các cô giáo có thể chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm; trao đổi tâm tư tình cảm, tìm ra cách dạy hay, cách chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, cách chia sẻ, tôn trọng, lắng nghe các cháu bằng cả trái tim của một người mẹ hiền…nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Khán giả đến với Hội thi đã được chứng kiến những màn trình diễn, những tiết mục văn nghệ, và phần năng khiếu cá nhân của các cô giáo được thể hiển hết sức hấp dẫn, thể hiện được sự tài năng, duyên dáng của giáo viên nhà trường.

IMG_5065

Đ/c Đặng Quốc Hà- Phó Trưởng phòng, Chủ tịch CĐ ngành và đ/c Biện Thị Diên- Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các cô giáo đạt giải Nhất.

Hội thi kết thúc với giải Ba thuộc về các cô giáo đến từ khối Hành chính và Nhà trẻ; Giải Nhì thuộc về các cô giáo đến từ khối 5 tuổi và 4 tuổi và giải Nhất thuộc về các cô giáo đến từ khối 3 tuổi. Bên cạnh đó, Hội thi cũng đã trao các giải phụ: Giải Ứng xử hay nhất cho cô giáo Khánh Huyền của tổ Nhà trẻ; giải áo dài duyên dáng nhất cho cô giáo Trần Thanh Hoài của tổ 3 tuổi, giải trình diễn trang phục công sở đẹp nhất cho cô giáo Thanh Hảo của tổ Hành chính và cô giáo Thu Hiền của tổ 4 tuổi; và giải Tài năng cho cặp đôi cô giáo Trần Thanh Hoài và cô giáo Trà Giang của Khối 3 tuổi.

Hội thi kết thúc để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, CB,GV, NV trong nhà trường, kết quả của Hội thi là món quà ý nghĩa đối với CB, GV, NV nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Biện Diên- Mầm non Cẩm Bình.