Trường Tiểu học Cẩm Thành tổ chức thành công sinh hoạt Liên Đội tháng 3 với chủ điểm “ Chúng em tiến bước dưới cờ Đoàn”

Tháng Ba 25, 2017 8:16 sáng

Thực hiện công văn số 59 về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3, các hoạt động chào mừng đại hội Đoàn các cấp, thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động NGLL của nhà trường năm học 2016-2017, chiều  ngày 22/ 3/2017, được sự đồng ý của BGH nhà trường, Liên Đội trường Tiểu học Cẩm Thành tổ chức Sinh hoạt Liên Đội với chủ điểm “Chúng em tiến bước dưới cờ Đoàn”.

Về dự với buổi sinh hoạt cùng các em có chị Lê Thị Tâm – UVBTV Huyện Đoàn, chị Hà Thị Hồng Trang – Bí thư Đoàn xã Cẩm Thành, toàn thể CB,GV, NV và học sinh trong toàn trường.

2

3

Chương trình sinh hoạt Liên đội tháng 3 với chủ điểm “Chúng em tiến bước dưới cờ Đoàn” gồm có 4 phần  chơi. Phần 1: Màn chào hỏi của 2 đội- đội Võ Thị Sáu và đội Kim Đồng, Phần 2:  Tìm hiểu truyền thống Đoàn, Đội, Phần 3: Tài năng sáng tạo của 2 đội chơi, Phần 4: Hát múa sân trường  với chủ đề “ Khăn quàng thắm mãi vai em” có xếp hình cờ Tổ Quốc và khăn quàng đỏ

4

 

5

Qua các phần chơi, hai đội chơi đã rất hào hứng tham gia, các cá nhân thể hiện hết khả năng của mình. Đặc biệt chương trình đã tạo được điểm nhấn bằng màn múa hát sân trường với ba chương: chương một với tên gọi “Lá cờ Tổ Quốc trong trái tim em”, chương hai với tên gọi “Đội ta lớn lên cùng đất nước”, chương ba với tên gọi “Khăn quàng thắm mãi vai em”.

Buổi sinh hoạt đã thành công tốt đẹp, qua chương trình sinh hoạt này, các em càng hiểu biết hơn về ngày thành lập Đoàn cũng như những truyền thống tốt đẹp của Đoàn-Đội. Đồng thời, các em hào hứng, say mê hơn trong các hoạt động ngoại khóa, tạo cho các em động lực phấn đấu trong sinh hoạt và học tập để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nguyễn Thị Mai Hương- TH Cẩm Thành.