Mầm non Lê Duẩn đón nhận sự quan tâm của gia đình Tổng Bí thư Lê Duẩn.

Tháng Tư 7, 2017 8:25 sáng

Nhân dịp kỷ niệm ngày sinh của đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn ( 07/04/1907 – 07/04/2017 ). Sáng ngày  5/4/2017 tại trường mầm non Lê Duẩn ( xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên) , đại diện gia đình đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn đã về tặng quà cho nhà trường và các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Dự buổi lễ trao quà về phía tỉnh Hà Tĩnh có đ/c Lê Đình Sơn, Ủy viên trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đ/c trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND tỉnh. Về phía gia đình đ/c Tổng Bí thư Lê Duẩn có ông Lê Kiên Trung- Thiếu tướng, Phó tổng cục trưởng cục an ninh Bộ công an, tham gia cùng đoàn tại lễ tặng quà còn có ông Nguyễn Văn Hưởng- nguyên Thứ trưởng Bộ Công an, bà Nguyễn Thị Thu Hà- nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, Bà  Nguyễn Thị Hồng- nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM. Về phía huyện Cẩm Xuyên có đ/c Đặng Quốc Cương- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Phạm Đăng Nhật- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đ/c trong BTV, BCH Huyện ủy. Buổi lễ còn có sự có mặt của lãnh đạo và đông đảo bà con nhân dân xã Cẩm Duệ, CB, GV, NV và học sinh của trường mầm non Lê Duẩn.

IMG_8292

 

IMG_8318

 

IMG_8293

 

IMG_8289

Đ/c Lê Đình Sơn, Ủy viên trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đ/c lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, huyện Cẩm Xuyên tham dự tại buổi lễ.

Được biết nhà trường đã nhiều lần được sự quan tâm của gia đình đ/c Tổng Bí thư Lê Duẩn trong việc xây dựng cơ sở vật chất, đặc biệt năm 2013 nhà trường được đón nhận hơn 2 tỷ đồng để xây dựng được ngôi nhà 2 tầng khang trang, hiện đại, đáp ứng được yêu cầu về phòng học cho nhà trường khi nhập về một điểm. Tại buổi tặng quà này nhà trường nhận được 350 suất quà, trị giá mỗi suất là 300.000 của đ/c Lê Kiên Trung và 50.000.000 đồng của ông Nguyễn Văn Hưởng- nguyên thứ trưởng Bộ Công an.

IMG_8297

 

Ông Lê Kiên Trung- Thiếu tướng, Phó tổng cục trưởng cục an ninh Bộ công an đại diện gia đình phát biểu tại buổi lễ. 

 

IMG_8301

Các đại biểu phát quà và chụp ảnh cùng các cháu.

Nhân dịp này, bà Nguyễn Thị Thu Hà- Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến tấm lòng hảo tâm của gia đình Tổng Bí thư Lê Duẩn và các đ/c đi trong đoàn. Nhà trường hứa sẽ khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng ngôi trường mang tên Tổng Bí thư Lê Duẩn- nhà lãnh đạo kiệt xuất của Đảng, của cách mạng Việt Nam.

Thu Hà – Mầm non Lê Duẩn.