Trường THCS Sơn Hà: Tổ chức khám, chăm sóc sức khỏe cho học sinh

Tháng Tư 12, 2017 8:47 chiều

Thực hiện công tác khám sức khỏe định kỳ cho học sinh tại trường trung học năm 2016-2017; Ngày 11 và 12/4/2017, Trường THCS Sơn Hà phối hợp với trạm Y tế hai xã Cẩm Hà và Cẩm Sơn đã tiến hành khám, chăm sóc sức khỏe cho các em học sinh toàn trường tại 2 phân hiệu.

Đoàn gồm có 5 người do Anh Lê Văn Tịnh – trạm Trưởng Y tế xã cùng các đồng chí  Y sỹ, Y tá của trạm làm việc tích cực và đầy trách nhiệm trong thời gian 2 ngày đã khám xong cho hơn 620 em học sinh trong toàn trường.

Kham suc khoe 17-1

Đây là hoạt động thường niên nằm trong kế hoạch nhà trường về vệ sinh, chăm sóc sức khỏe cho các em học sinh nhằm nâng cao ý thức, tăng cường quản lý sức khỏe học sinh; Phòng chống dịch bệnh, phòng chống các bệnh học đường. Đồng thời qua đó phát hiện kịp thời học sinh bị mắc các bệnh học đường để từ đó có biện pháp phòng tránh, tư vấn cho các em và chữa trị kịp thời, hiệu quả.

Kham suc khoe 17

* Song Hoành