Trường THCS Sơn Hà: Nhận quà của Nhóm Chia sẽ yêu thương.

Tháng Tư 19, 2017 9:07 chiều

Chiều 15/04/2017, tại Trường THCS Sơn Hà (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh), Nhóm “Chia sẽ yêu thương” và gia đình Ông David Mackay, bà Cherry Sakura đã trao tặng 5 bộ máy vi tính cho nhà trường để phục vụ cho học sinh học tin học.

1

2

3

                                                                                    (Ảnh – Đoàn lắp đặt, kiểm tra máy tính trước khi bàn giao)

Đây là món quà vô cùng có ý nghĩa mà “Nhóm Chia sẽ yêu thương” và gia đình Ông David Mackay, bà Cherry Sakura đã chia sẽ với nhà trường để phục vụ cho học sinh học tập bộ môn Tin học trong điều kiện nhà trường đang còn khó khăn, hệ thống máy tính để phục vụ dạy học cho học sinh còn thiếu thốn.

4

5

6

7

                                                         (Ảnh – Gia đình Ông David Mackay, bà Cherry Sakura giao lưu với các em học sinh)

Sau khi trao quà cho nhà trường, các thành viên trong đoàn đã giao lưu với các em học sinh, thăm quan cơ sở vật chất nhà trường, chia sẽ  những khó khăn, thiếu thốn của nhà trường, đoàn đã hứa trong thời gian tới sẽ tặng cho nhà trường 40 ghế phục vụ cho phòng Tin và 40 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Những món quà, những tình cảm của đoàn dành cho nhà trường và các em học sinh đã góp phần tạo động lực để nhà trường từng bước nâng cao chất lượng dạy học.

Thầy Nguyễn Công Hợp, hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể giáo viên và học sinh cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Nhóm “Chia sẽ yêu thương” và gia đình Ông David Mackay, bà Cherry Sakura đã dành cho trường.

Bài và Ảnh (Xuân Danh)