Khai giảng năm học mới tại MN Cẩm Bình, MN Thị trấn Cẩm Xuyên, TH Cẩm Phúc, TH Cẩm Nhượng, TH Cẩm Quan

Tháng Chín 6, 2017 10:21 sáng

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên mọi miền đất nước, sáng ngày 05/09/2017, trường MN Cẩm Bình tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” trong niềm hân hoan và náo nức của học sinh cũng như toàn thể phụ huynh toàn trường. Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui và năm học mới này dù các bé đã lớn hay những bé mới đến trường lần đầu còn bỡ ngỡ cũng sẽ được các cô chăm sóc và yêu thương thật nhiều. Buổi lễ diễn ra tốt đẹp trong những lời ca, tiếng hát của cô và các cháu học sinh. Qúy vị phụ huynh và các con cũng đã có những giây phút gần lại bên nhau hơn, cùng con tạo nên những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống tràn ngập màu sắc.

IMG_9645 copy

IMG_9669 copy

IMG_9772 copy

IMG_9785 copy

Cùng với các trường trong toàn huyện Cẩm Xuyên, trường mầm non thị trấn Cẩm Xuyên cũng vừa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Năm học mới 2017 – 2018, Trường mầm non thị trấn Cẩm Xuyên đưa vào sử dụng nhà học 2 tầng khang trang. Được đầu tư mức kinh phí 6 tỷ đồng, nhà học có 9 phòng đầy đủ các trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho việc chăm sóc và giáo dục các em. Bên cạnh đó nhà trường cũng mua sắm, nâng cấp một số trang thiết bị, đồ dùng dạy học như máy vi tính, tủ sách, lắp đặt hệ thống điều hòa, bàn ghế, nâng cấp bếp ăn đảm bảo thoán mát, sạch sẽ. Tôn tạo lại vườn hoa, cây cảnh, vườn cổ tích để đáp ứng yêu cầu vui chơi, học tập của trẻ mần non. Trong công tác tuyển sinh đã được trường Mầm non chú trọng việc tuyên truyền, hướng dẫn tận tình chu đáo cho phụ huynh trong việc làm thủ tục nhập học. Do vậy năm học mới 2017 – 2018 trường đón gần 400 em vào học 11 nhóm lớp.Hân hoan cùng cả nước đón chào năm học mới trường mầm non thị trấn Cẩm Xuyên đã tổ chức chương trình khai giảng hết sức long trọng và vui tươi tạo khí thế cho năm học mới đạt nhiều thành tích cao.

mannong tt 234232

Hòa chung không khí chào đón72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, thực hiện theo kế hoạch năm học của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên, ngày 5/9/2017 cô trò Trường Tiểu học Cẩm Phúc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018.

IMG_9514

IMG_9427

Năm học 2016-2017 trường tiểu học Cẩm Nhượng tiếp tục đứng ở tốp đầu trong giáo dục tiểu học huyện Cẩm Xuyên, là trường có số học sinh giỏi huyện, tỉnh đông nhất bậc tiểu học, được Phòng Giáo dục và Đào tạo tặng Cờ xuất sắc trong hội thi thể thao, điền kinh cấp huyện, được UBND huyện công nhận Tập thể lao động tiên tiến.

Bước sang năm học 2017-2018, ngay từ đầu năm học trường đã đón nhận 150 em học sinh Mầm Non vào lớp 1, nâng tổng số học sinh toàn trường là 730 em với 24 lớp học cùng 39 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Với một niềm tin mãnh liệt vào tập thể sư phạm đoàn kết, năng động, sáng tạo, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh và sự nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện của 730 em học sinh, hy vọng cho năm học mới trường tiểu học Cẩm Nhượng tiếp tục gặt hái nhiều thành công, góp phần xây đắp thêm bề dày truyền thống giáo dục xã Cẩm Nhượng

TH nhượng 11

FTH nhượng

Tại trường Tiểu học Cẩm Quan, thay mặt lãnh đạo ngành đ/c Nguyễn Thị Xuân Hoàng đã về chung vui và tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới 2017- 2018.

quan 1

TH quan

Hồng Ngọc- Tổng hợp từ các trường.