Mầm non Thị trấn Cẩm Xuyên: náo nức ” Vui hội trăng rằm”.

Tháng Mười 4, 2017 7:02 sáng

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Tết Trung thu Người đã gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Cùng với nhiều hoạt động sôi nổi khác, Tết Trung thu năm nay trường Mầm non Thị trấn Cẩm Xuyên đã tổ chức cho học sinh toàn trường chương trình văn nghệ, phá cỗ ” Vui hội Trăng rằm“. Không khí vui tươi của buổi lễ đã được sự đón nhận tích cực của Hội cha mẹ học sinh từ nhiều ngày trước đó. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tiêu biểu và rộn ràng được chính các em học sinh nhà trường trình diễn qua biên đạo múa của các giáo viên chủ nhiệm đã làm cho đêm hội trở nên náo nhiệt, hấp dẫn.

Picture 282

 Không khí phấn khởi được thể hiện rõ nét trên những khuôn mặt xinh đẹp đáng yêu của các cháu chuẩn bị bước vài đêm hội.

Picture 279

Picture 294

Picture 286

Picture 300

Picture 309

 Tất cả trở nên náo nhiệt, hấp dẫn hơn bởi các tiết mục văn nghệ đặc sắc và sự xuất hiện của chị Hằng Nga.

Một phút lắng đọng với những khoảnh khắc yêu thương, đầy tình cảm của các nhà hảo tâm, của Hội cha mẹ học sinh dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, rủi ro đột xuất đã làm cho đêm hội trở nên ấm cúng, ý nghĩa và lan tỏa đầy tình yêu thương.

Picture 313

Picture 314 Các đ/c giáo viên nhà trường đã thay mặt các cháu nhận 12 suất quà từ các nhà hảo tâm và Hội cha mẹ học sinh.

Picture 319

Picture 324

Cỗ Trung thu đã được chuẩn bị sẵn sàng, giờ phút phá cỗ  được thực hiện ngay sau khi kết thúc các chương trình. Cô và trò nhà trường Mầm non Thị trấn Cẩm Xuyên đã có một đêm hội tưng bừng, ý nghĩa để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong học sinh và phụ huynh nhà trường.

Hồng Ngọc – Phòng GD&ĐT.