Phòng GD&ĐT Gio Linh: Tặng quà cho Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên khắc phục sau bão số 10.

Tháng Mười 9, 2017 9:45 sáng

Ngày 6 tháng 10 năm 2017, Đoàn công tác của Phòng GD&ĐT huyện Gio Linh ( Quảng Trị) do đ/c Ngô Thanh Hải- Trưởng phòng GD&ĐT dẫn đầu cùng các đ/c lãnh đạo, chuyên viên phòng và đại diện Hiệu trưởng các nhà trường Mầm non, Tiểu học, THCS của huyện đến thăm hỏi, động viên Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên bị thiệt hại sau cơn bão số 10. Tiếp đoàn có đ/c Đặng Quốc Hiền- HUV, Trưởng phòng GD&ĐT, đ/c Nguyễn Thị Xuân Hoàng- Phó Trưởng phòng và các đ/c chuyên viên Phòng.

Tại cuộc gặp mặt, đ/c Đặng Quốc Hiền – Trưởng phòng GD&ĐT đã thông tin những thiệt hại của giáo dục Cẩm Xuyên bị thiệt hại bao gồm có 68 điểm trường bị ảnh hưởng, 221 phòng học, phòng bán trú, nhà chức năng, nhà ở tập thể, nhà bán trú của học sinh bị hư hỏng với nhiều mức độ khác nhau, hơn 1000m hàng rào bị sập hoặc hư hỏng không thể khôi phục….Tổng thiệt hại khoảng hơn 16 tỉ đồng. Hiện nay, các nhà trường đã thực hiện tốt công tác khắc phục sau bão, bên cạnh đócó  sự vào cuộc của các cấp ủy, chính quyền, sự hỗ trợ kịp thời của các lực lượng như quân đội, công an, đoàn thanh niên, hội Cha mẹ học sinh…nên cơ bản các nhà trường đã thực hiện được việc dạy học trở lại bình thường ngay sau đó.

Picture 102

Đ/c Đặng Quốc Hiền- HUV, Trưởng phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên thông tin nhanh về thiệt hại và khắc phục hậu quả cơ bão số 10 của ngành GD Cẩm Xuyên

Picture 113

Picture 121

Đ/c Ngô Thanh Hải- Trưởng phòng GD&ĐT huyện Gio Linh Thay đã chia sẻ về những thiệt hại của GD Cẩm Xuyên và trao tặng ủng hộ phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên 40.000.000 đồng.

Trao đổi với Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên, đ/c Ngô Thanh Hải- Trưởng phòng GD&ĐT huyện Gio Linh cho biết: Qua các phương tiện thông tin đại chúng, cán bộ, giáo viên huyện Gio Linh đã biết những thiệt hại nặng nề do cơ bão số 10 gây ra đối với huyện Cẩm Xuyên nói chung và giáo dục Cẩm Xuyên nói riêng. Ngành GD huyện Gio Linh hết sức chia sẻ và rất mong giáo dục Cẩm Xuyên khắc phục khó khăn vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học. Thay mặt toàn ngành, đ/c đã trao tặng ủng hộ phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên 40.000.000 đồng.

Trân trọng những tình cảm của tập thể cán bộ, giáo viên huyện Gio Linh, đ/c Đặng Quốc Hiền thay mặt ngành giáo dục Cẩm Xuyên cảm ơn trước những tình cảm quý báu, chân thành của các Thầy giáo, cô giáo huyện Gio Linh và rất mong mối quan hệ  của 2 đơn vị từ trước đến nay tiếp tục được duy trì và phát huy tốt đẹp.

Hồng Ngọc – Phòng GD&ĐT.