TRƯỜNG MN CẨM THĂNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ TỔ CHỨC BỮA ĂN GIA ĐÌNH CHO TRẺ 5 TUỔI.

Tháng Mười 12, 2017 2:13 chiều

Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai, trẻ em là nguồn hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của đất nước, là lớp người kế tục sự nghiệp của cha anh, gánh vác mọi công việc xây dựng và bảo vệ tổ quốc – xã hội chủ nghĩa. Do yêu cầu thực tế nhiệm vụ xã hội ngày càng phát triển thì giá trị con người ngày càng được nâng cao. Để có những lớp người toàn diện, ngay từ khi thơ ấu đã phải chú trọng giáo dục trẻ cả về thể chất và tâm lý, trong đó sức khỏe là vốn quý của con người, nhất là đối với trẻ mầm non, ở lứa tuổi này cơ thể trẻ đang phát triển rất nhanh để không bị mất cân đối cần phải có chế độ chăm sóc hợp lý và toàn diện thông qua việc tổ chức bữa ăn tại trường mầm non, đồng thòi thông qua bữa ăn dưới hình thức gia đình tại trường giáo dục trẻ kỷ năng tự phục vụ, biết giúp đỡ bạn, kỷ năng trong ăn uống.

Với tầm quan trọng như vậy sáng 12/10/2017 trường mầm non Cẩm Thăng tổ chức chuyên đề ‘ Bữa ăn gia đình tại trường mầm non “Qua chuyên đề này phụ huynh, giáo viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc tổ chức bữa ăn gia đình cho trẻ tại trường và đặc  biệt tạo cho trẻ cảm giác phấn khởi vui vẻ trong bữa ăn giúp các cháu ăn ngon miệng và hết suất. Nhà trường cũng đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo mỗi tuần tổ chức cho một lớp 5 tuổi tổ chức ăn dưới hình thức này.

Trương Hoa