Mầm non Thị trấn Cẩm Xuyên: sôi nổi Hội thi Tiếng hát giáo viên.

Tháng Mười 20, 2017 4:39 chiều
87 năm qua Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ngày càng trưởng thành, khẳng định vị thế của mình trên mọi lĩnh vực. Trong chuỗi hoạt động chào mừng nhân ngày lễ này, trường Mầm non Thị trấn Cẩm Xuyên đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi cho chị em trong nhà trường như thao giảng, chuyên đề, làm đồ dùng dạy học… Đặc biệt chiều 20 tháng 10 năm 2017, trường đã tổ chức Hội thi ” Tiếng hát giáo viên “ dành cho giáo viên trong nhà trường. Dự Hội thi có đ/c Trần Thị Hợi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c trong Ban giám hiệu và toàn thể CB, GV, NV và đại diện Hội CMHS trường MN Thị trấn Cẩm Xuyên. Không khí Hội thi trở nên hấp dẫn, sôi động khi được chào đón 10 gương mặt tiêu biểu đại diện cho các giáo viên đem đến những ca khúc ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng và Bác Hồ, ca ngợi và tôn vinh nghề giáo…
Picture 271
Picture 228
Picture 230
Các thí sinh dự thi với các phần thi và giao lưu.
Sau thời gian tranh tài sôi nổi, hấp dẫn. Ban giám khảo Hội thi đã lựa chọn được những gương mặt tiêu biểu. Giải Nhất thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Huyền, giải Nhì thuộc về 2 cô giáo Nguyễn Thị Hồng và Lê Thị Thanh Vị, hội thi cũng đã trao 3 giải 3 và 4 giải khuyến khích khác.
Picture 262
Đ/c Trần Thị Hợi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho cô giáo Nguyễn Thị Huyền.
Picture 254
Đại diện CMHS và Công đoàn nhà trường trao giải Nhì cho cô giáo Nguyễn Thị Hồng và Lê Thị Thanh Vị
Picture 247
Picture 241
Trao giải cho các thí sinh đạt giải Ba và giải Khuyến khích.
Kết quả Hội thi cũng đã lựa chọn được 2 giáo viên dự thi cấp huyện nhân dịp kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2017.
Tin bài: Mầm non thị trấn Cẩm Xuyên.