Tiểu học Cẩm Thành: Liên hoan văn nghệ học sinh tri ân thầy, cô giáo.

Tháng Mười Một 13, 2017 5:36 chiều

Hằng năm, mỗi khi heo may về với một chút hanh hao se lạnh, những tia nắng vàng nhẹ nhàng  cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô. Tất cả đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Nhân dịp kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, chiều 13/11/2017 Liên Đội trường Tiểu học Cẩm Thành tổ chức chương trình sinh hoạt Liên Đội tháng 11 với chủ đề “ Mẹ của em ở trường”  với hình thức liên hoan văn nghệ chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi sinh hoạt có các anh, chị đại diện cho Hội đồng đội tỉnh Hà Tĩnh, huyện Cẩm Xuyên; các thầy, cô giáo đại diện cho Phòng GD&ĐT, các nhà trường Tiểu học Cẩm Bình, Tiểu học Cẩm Thạch, Tiểu học Cẩm Duệ.

Chương trình sinh hoạt  có 2 phần. Phần 1 với chủ đề “mẹ của em ở trường” nhằm thể hiện thi đua hoạt động của các chi đội và lớp nhi đồng nhân dịp kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam với các tác phẩm văn nghệ, tiểu phẩm về an toàn giao thông, phòng chống đuối nước và trình diễn thời trang tự biên. Phần 2: Mô hình sinh hoạt giờ ra chơi bao gồm sự kết hợp của Thể dục giữa giờ, võ thuật và ca múa hát sân trường

Picture 510

Picture 508

Picture 503

Picture 518

Đặc biệt, chương trình hoạt động thể dục giữa giờ trên nền nhạc Hành khúc Đội TNTP Hồ Chí Minh, bài múa võ trên nền nhạc Dòng máu lạc hồng và múa hát sân trường bằng vòng với bài Trái đất này là của chúng mình, bài Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai trong khói lam chiều mờ ảo đã tạo không khí sôi động, vui tươi, khỏe khoắn cho tất cả học sinh tham gia.

Picture 544

 

Picture 535

Picture 542

 

Picture 525Chuẩn bị công phu, nghiêm túc và đầy sức sáng tạo, nhiệt tình của cô và và trò trường Tiểu học học Cẩm Thành đã làm cho mọi người được thưởng thức một chương trình liên hoan văn nghệ hấp dẫn, cuốn hút. Hơn tất cả đó là lời ca, tiếng hát, là tình cảm quý báu chân thành, trong trẻo của các em học sinh gửi đến thầy, cô nhân dịp ngày lễ tri ân Nhà giáo đang đến gần.

Mai Hương – Tiểu học Cẩm Thành.