MN Cẩm Thăng: Trang trí lớp học chào mừng ngày 20/11.

Tháng Mười Một 30, 2017 3:32 chiều

Nhằm phát huy tài năng khéo léo của giáo viên nhà trường, đồng thời tạo cơ hội cho các cô giáo giao lưu học hỏi, rút kinh nghiệm trong việc trang trí nhóm lớp. Trường mầm non Cẩm Thăng đã phát động cuộc thi đua ” Trang trí lớp chào mừng 35 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11″.

Hưởng ứng tháng chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam; Trường Mầm Non Cẩm Thăng tổ chức và tham gia nhiều hoạt động. Trong đó hoạt động trang trí lớp đẹp, phong phú lấy trẻ làm trung tâm với mong muốn đem lại một môi trường học tập đẹp nhất, đáng yêu nhất và hấp dẫn các bé yêu đến trường.
Với sự nhiệt huyết, yêu nghề và khả năng sáng tạo của mình, các giáo viên trường trường Mầm non Cẩm Thăng đã không ngừng tìm tòi học hỏi, sưu tầm và tận dụng tối đa các loại nguyên vật liệu sẵn có, nguyên vật liệu phế thải ,các cô giáo đã trang trí được nhiều góc chơi, với những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương , không gian hoạt động thân thiện, phù hợp với tâm sinh lý của trẻ, phù hợp với tên gọi từng góc chơi nhằm thu hút được sự hứng thú của trẻ trong quá trình học tập, vui chơi.
Trong lớp học các góc được bố trí phù hợp, thuận tiện cho trẻ khi chơi, đồ dùng đồ chơi số lượng nhiều, có nhiều sản phẩm tự làm của cô. Ban giám hiệu đánh giá cao về tinh thần thi đua của giáo viên các lớp cũng như sự sáng tạo trong việc tạo các góc học tập mở cho trẻ hoạt động phù hợp với từng chủ đề cũng như từng độ tuổi của từng lớp. Môi trường ngoài trời cũng được các cô quan tâm và chăm sóc từng bồn hoa, cây cảnh.
20171129_085152

 

20171129_085725

 

20171129_142521

 

Nguyễn Thị Phượng – MN Cẩm Thăng.