Hấp dẫn, ấn tượng chương trình ngoại khóa Câu lạc bộ “ Cháu yêu chú bộ đội” của Liên đội TH Cẩm Duệ.

Tháng Mười Hai 21, 2017 3:28 chiều

Chào mừng thành công đại hội Đoàn toàn quốc và tự hào về truyền thống vẻ vang, anh hùng, bất khuất của anh “ Bộ đội Cụ Hồ”. Được sự chỉ đạo của chi bộ, BGH nhà trường  TH Cẩm Duệ ,chiều 20/12/2017 Liên đội trường TH Cẩm Duệ tổ chức chương trình ngoại khóa Câu lạc bộ “ Cháu yêu chú bộ đội” để tưởng nhớ, khắc sâu những truyền thống quý báu và sự hy sinh cao cả vì độc lập tự do của dân tộc.

Về dự với chương trình có anh Trần Văn Sang- Ban thanh thiếu niên Tỉnh Đoàn, chị Lê Thị Tâm- Phó bí thư Huyện Đoàn, Ban giám hiệu các trường TH Cẩm Thạch, TH Cẩm Thành, TH Cẩm Mỹ, các đ/c lãnh đạo địa phương, quỹ tín dụng xã, các thầy giáo, cô giáo, ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể đội viên nhà trường cùng tham dự.

câu lạc bộ 1

câu lạc bộ 11

câu lạc bộ 9

câu lạc bộ 7

câu lạc bộ 5

câu lạc bộ 2

Chương trình đã diễn ra với các hoạt động sôi nổi  sôi nổi, hấp dẫn và ý nghĩa như: Múa, hát, kịch, tuyên truyền, hùng biện, biểu diễn thời trang…Buổi hoạt động đã thành công rực rỡ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đưa lại nhiều trải nghiệm thú vị và nhiều cảm xúc trong lòng những người tham gia.

Trường TH Cẩm Duệ.