Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên tổ chức thành công chương trình ngoại khóa ” English Speaking Festival Happy New Year”

Tháng Một 25, 2018 4:50 chiều

Chiều 25 tháng 01 năm 2018, trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên tổ chức chương trình ngoại khóa ” English Speaking Festival Happy New Year” cho học sinh các khối lớp 3, 4, 5. Về dự có Thầy giáo Đặng Xuân Bằng- Chuyên viên Phòng GD&ĐT, các thầy cô giáo dạy Tiếng Anh tiểu học trong huyện, Ban giám hiệu và cán bộ, giáo viên trong nhà trường. Chương trình được tổ chức với các phần văn nghệ, giới thiệu đội chơi, tìm hiểu kiến thức, giao lưu khán giả và một số trò chơi khác. Đây là hoạt động giao lưu góp phần cho các em có sân chơi bổ ích trong việc học tập, sử dụng Tiếng Anh trong nhà trường Tiểu học và đón chào năm mới 2018. Ban tổ chức đã trao những phần quà xứng đáng cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba.

Thầy giáo Đặng Xuân Bằng- CV Phòng GD&ĐT và Cô giáo Đặng Thị Hoa Lý- Hiệu trưởng nhà trường trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội tham gia:

Picture 1003

Picture 1001

Picture 995Hình ảnh các nội dung của chương trình ngoại khóa:

Picture 912

Picture 902