Khánh thành trường mầm non Cẩm Hưng.

Tháng Hai 3, 2018 10:16 sáng

Sáng ngày 03/02/2018, UBND xã Cẩm Hưng đã làm tổ chức lễ khánh thành trường mầm non Cẩm Hưng- khu vực 2. Dự lễ khánh thành, ở Trung ương có đoàn công tác của Bộ Y tế do đ/c Nguyễn Thị Kim Tiến- Bộ trưởng làm trưởng đoàn; ở tỉnh có đ/c Đặng Quốc Vinh – UV BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh; ở huyện có đ/c Hà Văn Bình- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; ngành GD&ĐT có đ/c Nguyễn Quốc Anh- Phó giám đốc Sở GD&ĐT, đ/c Đặng Quốc Hiền – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT; xã Cẩm Hưng có các đ/c trong Thường trực Đảng ủy, HĐND cùng đông đảo bà con nhân dân của địa phương, dự lễ còn có toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên trường Mầm non Cẩm Hưng

Picture 1018

Picture 1028

Đ/c Nguyễn Thị Kim Tiến- Bộ trưởng  Bộ Y tế, đ/c Đặng Quốc Vinh – UV BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh và các đ/c đại biểu về buổi lễ.

Picture 1024

Đ/c Nguyễn Thị Kim Tiến- Bộ trưởng  Bộ Y tế phát biểu tại buổi lễ.

Picture 1041

Các đ/c lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, huyện Cẩm Xuyên, xã Cẩm Hưng tặng hoa cho Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến

Công trình trường mầm non Cẩm Hưng được khởi công ngày 23/7/2017, với tổng kinh phí đầu tư gần 10 tỉ đồng, trong đó Bộ Y tế đầu tư trọn gói dãy phòng học gồm 4 phòng học và 2 phòng chức năng, UBND huyện Cẩm Xuyên đầu tư toàn bộ khuôn viên, địa phương và nhân dân hiến đất, nâng cấp mặt bằng. Sau hơn 6 tháng thi công, mặc dù thời tiết khó khăn, nhưng công trình đã hoàn thành, đưa vào sử dụng kịp thời đúng tiến độ đề ra.

Picture 1047

Picture 1051

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình trường học mầm non Cẩm Hưng

Picture 1052

Các đại biểu tham quan phòng học mới.

Công trình mầm non Cẩm Hưng hoàn thành là món quà ý nghĩa cho ngành giáo dục và nhân dân xã Cẩm Hưng nhân dịp đón chào năm mới 2018, đồng thời góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất trường học cho xã nhà và cùng địa phương xã Cẩm Hưng nâng cao chất lượng các tiêu chí về Nông thôn mới.

Nguyễn Hồng Ngọc- Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên.