Mầm non Cẩm Bình rạo rực Hội chợ ” Bé vui chợ Xuân”.

Tháng Hai 8, 2018 8:46 sáng

Mùa xuân đã về, mùa xuân mang đến cho con người những cảm xúc mới lạ. Đất trời như tươi sáng hơn, hoa cỏ khoác lên mình những chiếc áo mới đủ màu sắc và người người nô nức, vui vẻ, phấn khởi hơn. Tất cả đều rạo rực đón mùa xuân mới – xuân Mậu Tuất 2018. Hòa chung không khí hân hoan đó, các cô giáo và trẻ trường Mầm non Cẩm Bình tổ chức Hội chợ “ Bé vui chợ xuân”, nhằm tạo cơ hội cho trẻ được trải nghiệm không khí của một phiên chợ quê ngày tết. Thông qua các hoạt động của Hội chợ giáo dục cho trẻ nét đẹp của tết cổ truyền dân tộc, tinh thần tương thân – tương ái ủng hộ cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về.

IMG_0371 (1)

Tham gia Hội chợ có 6 gian hàng của các khối 5 tuổi, 4 tuổi, 3 tuổi, nhà trẻ và gian hàng của doanh nghiệp Hoa Anh Đào. Sản phẩm chủ yếu là đồ chơi cho trẻ mầm non và một số món ăn mà trẻ yêu thích. Tham gia Hội chợ trẻ còn được tham gia hát, múa, chơi các trò chơi dân gian.

IMG_0411 (1)

IMG_0408 (1)

IMG_0402

IMG_0417

IMG_20180207_105651

Hội chợ kết thúc trong niềm vui của các cô giáo, của quý bậc phụ huynh và đặc biệt là của trẻ. Vì các con được tham gia các hoạt động bổ ích, quyên góp những món quà có ý nghĩa tặng các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán.

Biện Diên- MN Cẩm Bình.